Rèm Sáo Nhôm tại Hải Phòng.

Rèm Sáng Hằng chuyên cung cấp những mẫu rèm sáo nhôm được làm từ những lá nhôm có kích thước 25mm đa dạng mẫu mã -  giá thành phù hợp.

Là loại rèm có kiểu dáng giống với rèm sao gỗ nhưng khác nhau về mặt chất liệu. Rèm sáo nhôm là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích không gian hiện đại - trẻ trung

rem-sao-nhom-hai-phong

Rèm sáo nhôm tại Hải Phòng với nhiều màu sắc - hoa văn hiện đại

 

Đặc điểm của rèm sáo nhôm tại Hải Phòng.

Được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, ngày nay rèm sáo nhôm đã có mặt ở Việt Nam, được nhiều gia đình cũng như văn phòng công ty lựa chọn sử dụng bởi kiểu sáng hiện đại và tiện dụng khi sử dụng

Khi muốn che chắn ánh sáng, Bạn có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả xuống thấp. Ví dụ như nếu bạn muốn tạo không khí lãng mạn riêng tư nhưng vẫn cần không khí thoáng thì có thể xoay lật chớp 60 độ cửa để lấy ánh sáng theo ý của mình.

Khả năng che nắng của Rèm sáo nhôm là tuyệt đối 80% - 100%, chất liệu lá nhôm rất nhẹ, lá nhôm được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi và dễ dàng vệ sinh. Với đặc điểm độ bền cao, không phai màu, chống nắng cách nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống tia tử ngoại và không cháy khi ở gần của bếp thì Rèm sáo nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư. Vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh mức độ ánh sáng, sử dụng đơn giản an toàn.

 

Liên hệ cửa hàng Rèm sáo nhôm tại Hải Phòng

Rèm Sáng Hằng

Địa chỉ: 180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0903 443 991

 

Website: remsanghang.com

Facebook: https://www.facebook.com/manhremtaihaiphong/?fref=ts

 

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu rèm sáo gỗ tại Hải Phòng

Dữ liệu đang cập nhật