Rèm cuốn tại Hải Phòng

Rèm Sáng Hằng chuyên cung cấp những mẫu rèm cuốn đa dạng mẫu mã -  giá thành phù hợp

Hiện nay nhiều gia đình hay văn phòng đều sử dụng cửa sổ dạng kính cường lực để tăng vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống. Và phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho cửa sổ kính đó là Rèm Cuốn - loại rèm cửa có khả năng cản sáng chống nắng nóng cực tố, mang phong cách đơn giản hiện đại.  Bên cạnh đó loại rèm cuốn này còn có độ bền cao, gọn gàng trong quá trình sử dụng.

 

rem-cuon-tai-hai-phong-01

Rèm cuốn hiện đại với nhiều màu sắc trang nhã - lịch sự

 

Các tính năng cơ bản của Rèm Cuốn tại Hải phòng

-Đầu tiên phải kể đến tính năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.

-Với thiết kế đơn giản, gọn nên sử dụng cũng dễ dàng, có thể cuốn lên cao hay thấp tùy theo ý muốn của gia chủ khi sử dụng

-Rèm cuốn có nhiều loại được thiết kế tùy theo mục đích sửa dung, đó là dạng lưới chất liệu von hoặc lưới đan mỏng  sử dụng cho các phòng có không gian mở, dạng bạt hiflex, nhung mịn mỏng để cản sáng che hết toàn bộ hoặc một phần ánh sáng.

Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động, chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ kính. Nhưng còn thẩm mĩ hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.

 

Liên hệ cửa hàng Rèm vải tại Hải Phòng

Rèm Sáng Hằng

Địa chỉ: 180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0903 443 991

 

Website: remsanghang.com

Facebook: https://www.facebook.com/manhremtaihaiphong/?fref=ts

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu rèm vải văn phòng tại Hải Phòng

 

 

 

Rèm cuốn 01 Rèm cuốn 01

Mã sp: RC - 01

Giá:  Liên hệ