Rèm cửa ô tô tại Hải Phòng.

Rèm Sáng Hằng chuyên cung cấp những mẫu rèm cửa ô tô đa dạng mẫu mã -  giá thành phù hợp.

Rèm cho cửa kính ô tô hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên Ô tô khách. Với cái oi ả của nắng, nhất là vào mùa hè thì Rèm ô tô là vật dụng không thể thiếu để che chắn nắng chiếu và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ô tô

Rem-o-to-hai-phong

 Rèm ô tô - giúp bạn che nắng trên những chuyến đi xa trong ngày hè oi ả

       

Cách chọn rèm cửa ô tô tại Hải Phòng.

 

Vì những chuyến xe khách luôn phải chạy với tuyến đường dài, chạy liên tục, chính vì thế sẽ khiến cho khói bụi, mùi xăng, mùi mồ hôi người, mùi của hành lý… đều được pha trộn và bám vào mảng rèm. Và để che chắn nắng, những chất liệu vả dày dặn hẳn nhiên là sự lựa chọn sáng suốt của chủ nhà xe.

 Hoạ tiết trên vải có thể là nhành lá, là hoa… Bạn nên chọn hoạ tiết nhỏ bởi chất liệu vải dày dặn khi đi kèm nó là hoạ tiết nhỏ sẽ làm giảm sức nặng của vải. Đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn cho chiếc rèm.

 Những màu thuộc gam màu tối thường tạo cho xe cảm giác sạch sẽ, tạo cho xe cảm giác sang trọng hơn, chuyên nghiệp và hiện đại.

  Ngoài ra, màu sắc của rèm cửa ô tô có thể dựa trên màu sơn xe hay màu sắc của bộ nệm xe, hành khách cũng ấn tượng nên sẽ dễ nhớ, dễ nhận xe của bạn hơn. Chẳng hạn như xe của bạn có vỏ bọc màu xanh lá cây tươi sáng thì rèm có thể chọn màu xanh lá cây đậm. Nếu xe có sơn màu cam sáng thì màu rèm có thể màu màu cam đậm, đỏ đun… tạo nên sự đồng bộ cho xe. 

 

Lợi ích khi lắp rèm cửa ô tô:

 

  • -Rèm của ô tô giúp cản ánh sáng đến 80% , tránh tia nắng mặt trời không gây tổn hại đến sức khoẻ của người trên xe và tránh ảnh hưởng đến nội thất trong xe 
     
  • -Tạo không gian riêng cho hành khách khi không muốn người bên ngoài nhìn vào trong xe, Rèm cửa ô tô có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và che dấu những thứ bên trong xe. Như vậy, những tên trộm sẽ ít có cơ hội ra tay hơn. 

 

Liên hệ Công ty chuyên cung cấp rèm cửa ô tô tại Hải Phòng

Công ty TNHH TM Sáng Hằng

Địa chỉ: 180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0903 443 991

 

Website: remsanghang.com

Facebook: https://www.facebook.com/manhremtaihaiphong/?fref=ts

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu rèm ô tô  tại Hải Phòng

 

Rèm cửa ô tô RSH-RCO03 Rèm cửa ô tô RSH-RCO03

Mã sp: RSH-RCO03

Giá:  Liên hệ

Rèm cửa ô tô RSH-RCO02 Rèm cửa ô tô RSH-RCO02

Mã sp: RSH-RCO02

Giá:  Liên hệ

Rèm cửa ô tô RSH-RCO01 Rèm cửa ô tô RSH-RCO01

Mã sp: RSH-RCO01

Giá:  Liên hệ