Rèm đẹp trang trí đón xuân 2018

Ngày đăng: 26-01-2018 | Khoảng 4 năm trước | 9:23 AM | 893 Lượt xem

Thiết kế mẫu Rèm đẹp trang trí đón xuân 2018 tại Hải Phòng

 

Việc chọn lựa rèm cửa đẹp trang trí đón xuân, đặc biệt là những ngày Tết cổ truyền cho phòng khách là rất quan trọng. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tươi mới cho không gian mà Rèm đẹp 2018 được chọn lựa kỹ càng hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Ngay sau đây Rèm Sáng Hằng sẽ tư vấn một số cách giúp cho bạn mua được những chiếc rèm phù hợp.

 

1. Chất liệu rèm vô cùng quan trọng

Mùa xuân chính là mùa của sự giao giữa màu đông lạnh và mùa hè nóng nực, khí trời màu xuân vô cùng ôn hòa, thoáng đãng. Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp tột độ. Bạn nên đổi loại rèm cửa rất dày của mùa đông bằng những chiếc rèm có vật liệu mỏng manh nhẹ như voan, lụa, ren…. Vì các loại vật liệu này mang lại cho con người cảm giác thư giãn, rất tương ứng với khí trời tạo cảm giác gần với thiên nhiên. Những chiếc rèm có vật liệu mềm mỏng sẽ đưa đến sự thoải mái cho căn của bạn.

 

 rem-cua-dep-don-xuan-2018 

Mẫu rèm vải voan họa tiết hoa thêu nổi bật

2. Màu sắc của rèm

Để thích hợp với cảnh sắc thiên nhiên của mùa xuân, bạn nên mua cho mặt hàng rèm các gam màu sáng như màu sắc hồng cánh sen, hồng phấn, màu sắc vàng lông gà, sắc màu xanh. Một vài loại rèm có màu sắc xinh đẹp sẽ đem lại cực kỳ nhiều tài vượng, vận may để gia đình bạn đón chào mùa xuân, một năm an vui.

 

 rem-cua-dep-don-xuan-2018 

Rèm cửa với gam sắc vàng mang lại sự thịnh vượng tài lộc cho gia chủ 

 

3. Họa tiết của rèm

Kể về màu xuân, ta phải nói tới sắc xuân tươi mới. Hòa cùng không khí của mùa xuân, bạn nên mua các mặt hàng rèm vải có tiết tấu nhẹ ví dụ như các loại hoa nhiều sắc màu như hoa đào, hoa cúc, hoa mai, hoa hồng hoặc một vài chiếc lá non, chú chim, hay cảnh vật. Tùy mỗi nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa văn hoa để cho gia đình bạn cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào chiếc rèm.

 

 rem-cua-dep-don-xuan-2018 

Mẫu rèm cuốn chất liệu lụa in họa tiết hoa mang không khí của mùa xuân

 

4. Kiểu dáng của chiếc rèm mùa xuân

Có vô cùng nhiều các loại mặt hàng rèm tương thích dành cho mùa xuân. Một vài loại rèm vải 2 lớp đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tô đẹp ngôi nhà. Bởi mùa xuân đó là thời gian chuyển giao mùa, khi có những đợt gió lạnh về bạn có thể thả lớp rèm dày để giữ ấm cho gia đình, còn khi trời nắng bạn có thể buông lớp rèm vải mỏng để cho thoáng đãng

 

 rem-cua-dep-don-xuan-2018-4 

 

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rèm Sáng Hằng để chọn lựa cho ngôi nhà của mình những loại rèm cho không gian của bạn có vượng khí và giúp cho ngôi nhà làm ra lịch sự và mới mẻ trong các ngày xuân.

 

Công ty TNHH Sáng Hằng - Mành rèm tại Hải Phòng

Địa chỉ: 180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng

 

Đường dây nóng: 0903 443 991

 Chia sẻ