Rèm cửa đẹp theo phòng thủy tại Hải Phòng

Ngày đăng: 18-07-2016 | Khoảng 6 năm trước | 8:39 AM | 1042 Lượt xem

Cách chọn rèm cửa đẹp theo phong thủy tại Hải Phòng

Mành rèm Sáng Hằng xin giới thiệu đến quý khách hàng một số cách chọn Rèm đẹp theo phong thủy để phù hợp với mệnh của gia chủ

Rèm cửa không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà mà nó còn hỗ trợ cho phong thủy, có ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhà.

 Sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ liên quan đến màu sắc mà chủ nhà chọn cho chiếc rèm.

Gam màu đỏ, đen thường ít được lựa chọn vì chúng khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng. Đối với người đã có gia đình, Với phòng ngủ thì nên tránh dùng màu hồng bởi màu này kích thích tính đào hoa có thể dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

 

  Rem-dep-theo-phong-thuy  

Chọn rèm đẹp theo phong thủy giúp gia chủ có vượng khí và sức khỏe tốt

 

Màu sắc rèm cửa theo phong thủy có thể chọn theo tông màu tường và trần nhà để tạo sự kết nối bởi theo phong thủy, trần nhà đại diện cho trời, sàn nhà đại diện cho đất, tường đại diện cho con người, màu của tường và rèm cửa nên sẫm hơn trần nhà và nhạt hơn sàn nhà để tạo ra sự hài hòa.

Nên lựa chọn họa tiết tối ưu cho rèm cửa, có thể là các hình vẽ hoặc hoa văn đơn giản. Không nên chọn những họa tiết cầu kỳ, quá rối mắt. Nhoài ra, Rèm cửa sử dụng loại vải quá dày sẽ gây ra cảm giác nặng nề, mang lại áp lực, từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

Theo Thuyết ngũ hành với hai nguyên lý cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc diễn giải sự sinh hoá của vạn vật từ lâu đã được vận dụng trong cuộc sống thường ngày. Kim – Thủy – Mộc – Hỏa– Thổ là năm nguyên tố cơ bản trong thuyết ngũ hành, mọi vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố đó. Trong đó:

- Tương Sinh là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

- Tương Khắc là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 

  chon-rem-cua-dep-theo-phong-thuy-tai-hai-phong  

Chọn màu sắc rèm đẹp phong thủy theo tông màu tường và nội thất

 

Vì vậy chọn Rèm đẹp theo phong thủy cần lưu ý:

 Với rèm cửa gam màu sáng như màu trắng bạc và những sắc ánh kim sẽ hợp với Gia chủ mệnh Kim, nếu kết hợp màu rèm cửa với những màu vàng của sơn tường hay đồ nội thất khác vì đó là những màu sắc có thể sinh vượng khí sẽ luôn mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.

 Rèm cửa màu xanh biển sẫm là màu của mệnh Thủy. Kết hợp trang trí nội thất với gam màu đậm thì vận khí trong gia đình sẽ tốt và tăng tiến. Tuyệt đối không sử dụng gam màu vàng đất và màu nâu cho người mệnh Thủy vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Rèm cửa màu xanh lá, xanh ngọc nếu được kết hợp với màu xanh nước biển sẫm và màu đen sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận gia chủ mệnh Mộc. Vận khí của gia đình sẽ không tốt nếu kết hợp màu vàng ánh kim, màu trắng

Gia chủ mệnh Hỏa hợp với rèm cửa gam màu nóng như màu đỏ, màu hồng và màu tím. 

Gia chủ mệnh Thổ hợp với rèm cửa màu cam, màu nâu, màu vàng, sẽ cho gia chủ sự chắc chắn, dồi dào sinh lực sức khỏe và giúp phát triển các mối quan hệ xã hội tốt hơn.

 

Hy vọng những lời chia sẻ về cách chọn rèm cửa đẹp theo phong thủy trên của Rèm Sáng Hằng sẽ giúp quý khách chọn lựa được bộ rèm phù hợp với gia đình mình

 

Liên hệ cửa hàng Mành rèm tại Hải Phòng

Rèm Sáng Hằng

Địa chỉ: 180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng

 

Hotline: 0903 443 991

 

 Chia sẻ