Những lưu ý khi chọn sử dụng rèm vải cao cấp

Ngày đăng: 26-02-2018 | Khoảng 4 năm trước | 9:13 AM | 798 Lượt xem

Rèm vải cao cấp tại Hải Phòng, lưu ý khi chọn rèm vải

Việc lựa chọn rèm vải cao cấp cho không gian nội thất so cho phù hợp nên được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định mua và sử dụng. Hãy tham khảo những điều cần lưu ý khi lựa chọn rèm vải cao cấp ở dưới đây để có được ý tưởng hợp lí nhất nhé.

 

 rem-vai-cao-cap

Rèm vải cao cấp tại Hải Phòng cho không gian sống lý tưởng

 

Mục đích sử dụng rèm vải cho mỗi căn phòng

Với phòng ngủ để tạo giấc ngủ sâu cho gia chủ, thường chọn Rèm vải có màu sắc tối trầm, hoặc chọn kiểu rèm vải hai lớp, một lớp rèm vải lót trong sẽ giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ trong phòng cũng như ánh sáng bên ngoài. Rèm vải cotton sẽ giúp bảo vệ vải khi tiếp xúc với ánh nắng. Rèm vải hai lớp hiện đang là sự lựa chọn số 1 cho phòng ngủ bởi nó hội tụ đầy đủ yếu tố: cản sáng tốt, tạo không gian riêng tư, chống bụi, màu sắc phong phú dễ dàng lựa chọn để kết hợp với không gian phòng

 

 rem-vai-cao-cap-tai-hai-phong 

Rèm vải hai lớp hiện đang là sự lựa chọn số 1

Riêng phòng khách luôn là trung tâm của ngôi nhà,, chính vì vậy, rèm cửa dành cho phòng khách luôn phải tạo được sự ấn tượng và màu sắc của rèm phải phù hợp với thiết kế nội thất và các vật dụng đồ vật trong phòng. Rèm vải phòng khách không nên chọn màu sắc quá trầm tối, nên chọn màu rèm thanh nhã để đem lại sức sống , không khí tươi mới cho trung tâm của ngôi nhà

 

Sử dụng các màu sắc và hoạ tiết vải có thể dùng được lâu dài

Rèm vải sẽ chiếm một diện tích lớn và có ảnh hưởng đến không gian thiết kế của toàn bộ căn phòng. Để lựa chọn màu sắc chuẩn nhất, hãy yêu cầu một số mẫu vải mẫu để bạn có thể cân nhắc. So sánh hoặc mang chúng đến phòng mà bạn cần trang trí, giữ chúng để so với màu sắc của các đồ dùng khác như sofa, tường, gối… Sau khi đã lựa chọn kĩ lưỡng, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Phụ kiện thanh treo rèm

Thanh treo sẽ góp một phần không nhỏ khi sử dụng rèm vì nó có tác dụng đỡ rèm, tạo sự chắc chắn. Ta nên tìm hiểu kĩ về chất liệu và kích thước của thanh sao cho phù hợp với yêu cầu mà mình đã đề ra.

 

Cân nhắc về lựa chọn chất liệu rèm vải

Vải cotton phong phú và dễ lau chùi; vải nhung sang trọng nhưng có thể hơi nặng đối với một số phòng; vải sheer mỏng sẽ tạo sự nhẹ nhàng và duyên dáng nhưng ít đem lại sự riêng tư như các dòng vải khác.

 

Phụ kiện núm vén treo rèm.

Tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng nó sẽ khiến cho bộ rèm chỉnh chu, sang trọng hơn. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với bộ rèm vải sẽ tạo được tổng thể hài hoà.

 Liên hệ trực tiếp tại Showroom Mành rèm để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Sau khi đã lựa chọn được màu sắc, kích thước, chất liệu, hãy tham khảo rèm vải tại các cửa hàng hoặc online để được nhận thêm tư vấn cho căn phòng của mình.

 

Mọi thông tiết và báo giá xin quý khách liên hệ theo số Hotline: 0903 443 991 – Hoặc quý khách có thể đến Showroom tại180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng để được tư vấn miễn phí

 

MÀNH RÈM Sáng Hằng - Thiết kế mành rèm cao cấp giá tốt 2018 tại Hải Phòng

 

 

Điện thoại: 0903 443 991

 Chia sẻ