Tư vấn thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ đẹp hiện đại tại Hải Phòng

Ngày đăng: 15-06-2021 | Khoảng 2 tháng trước | 11:06 AM | 47 Lượt xem

Thiết kế rèm cửa đẹp hiện đại - giá tốt nhất tại Hải Phòng

 

Để có được một giấc ngủ ngon là rất quan trọng, chính vì thế sẽ rất tốt khi bạn thiết kế phòng ngủ của mình như một thiên đường để thư giản nghỉ ngơi. Lắp đặt rèm cửa sổ phòng ngủ tốt là điều tuyệt vời giúp bạn chống nắng cản sáng khi bạn không muốn thức dậy sớm, đặc biệt là trong những tháng mùa hè. Chọn thiết kế rèm cửa phòng ngủ phù hợp là điều bắt buộc trong tổng quan nội thất của một căn phòng.

Rèm Sáng Hằng sẽ giúp bạn lên ý tưởng rèm phòng ngủ phù hợp cho nhu cầu và phong cách của bạn. 

rem-phong-ngu-dep-tai-hai-phong

rem-phong-ngu-dep-tai-hai-phong

Gợi ý tốt nhất cho rèm cửa phòng ngủ?

 

Lựa chọn loại vải may rèm phòng ngủ là một khởi đầu thuận lợi. Lựa chọn rèm vải voan làm cho không gian thoáng mát và có thể mang lại sự riêng tư, nhưng không hiệu quả nếu bạn thích ngủ trong bóng tối hoàn toàn. Trong trường hợp bạn muốn có giấc ngủ cả vào ban ngày thì các loại vải nặng hơn như cotton dày, vải lanh và nhung, đặc biệt là vải cản sáng cách nhiệt sẽ ngăn toàn bộ ánh sáng không mong muốn. Là một thiết kế rèm tuyệt vời cho phòng ngủ khi bạn làm 1 bộ rèm 2 lớp, kết hợp giữa rèm vải chắn sáng và vải voan.

Phòng ngủ là nơi cuối cùng để nghỉ ngơi thư giãn, vì vậy hãy chọn các thiết kế rèm phòng ngủ với họa tiết và màu sắc nhạt đơn giản sẽ giúp tạo ra một bầu không khí yên tĩnh. Không nên chọn loại vải có màu sắc nổi, nên chọn màu sáng. Nếu bạn muốn chặn ánh sáng, bạn có thể ghép chúng với một lớp lót làm từ vải màu nằm sau vải chính màu nhạt.

Màu sắc là một phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Màu sắc có thể mang lại cho bạn cảm giác thư thái, nhưng nó cũng mang lại cho bạn cảm giác nặng nề khi không chọn đúng.Màu trung tính mang lại cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ – và màu hồng mềm mại, màu trắng cũng có lợi cho bầu không khí phòng ngủ êm dịu. Vậy tại sao không chọn nó cho rèm cửa phòng ngủ của bạn? Chọn một loại vải may rèm pha trộn với các màu này sẽ là một cách dễ dàng để hoàn thiện phòng ngủ mơ ước của bạn. Vào ban đêm khi được thắp sáng bởi đèn ngủ, nó sẽ phát sáng một cách mời gọi.

Kết hợp rèm phòng ngủ với phương pháp trang trí rèm khác sẽ giúp căn phòng của bạn linh hoạt hơn. Bạn không cần chọn rèm cửa nặng nếu bạn thích một cái nhìn nhẹ hơn – tại sao không phủ một tấm rèm nhẹ, chẳng hạn như rèm cuốn cầu vồng

Khi chọn rèm cho phòng ngủ, hãy xem xét hình dạng cửa sổ cũng như kích thước của nó. Nhưng yếu tố kích thước của căn phòng cũng vậy, vì rèm cửa quá cồng kềnh sẽ khiến căn phòng có cảm giác nhỏ hơn. Nếu bạn có cửa sổ góc cạnh, rèm cửa sẽ cần rộng hơn một chút để vừa vặn. Và nếu bạn có cửa sổ cao, đừng quên đo chiều dài và chọn kích thước rèm cửa dài hơn so với các mép cửa. Hãy nhớ rằng rèm cửa thả dài xuống sàn nhà trông có vẻ thoải mái hơn và cũng sang trọng hơn so với những bộ rèm chỉ có chiều cao qua mép cửa sổ.

rem-phong-ngu-dep-tai-hai-phong
 
rem-phong-ngu-dep-tai-hai-phong
 
rem-phong-ngu-dep-tai-hai-phong
 
 Chia sẻ