Tư vấn lựa chọn rèm cửa đẹp cho năm 2021 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 09-03-2021 | Khoảng 3 tháng trước | 7:47 PM | 68 Lượt xem

Xu hướng lựa chọn rèm cửa đẹp nhất năm 2021

 

Rèm cửa đẹp là một lựa chọn phổ biến và hợp túi tiền để che cửa sổ, nhờ thiết kế dễ sử dụng và đa dạng mẫu mã. Mở chúng ra để nhìn ra thế giới bên ngoài hoặc đóng chúng lại để bảo mật mang lại sự riêng tư.

Trước khi quyết định mua rèm cửa cho nhà, bạn phải xác định rõ phong cách chung của căn nhà. Từ đó để lựa chọn rèm cho phù hợp.

Xu hướng rèm cửa 2021 vô cùng đa dạng và phong phú.  Quý khách hãy cùng Rèm Sáng Hằng - Địa chỉ cung cấp mành rèm giá tốt tại Hải Phòng tham khảo kĩ và bước đầu định hình phong cách, loại rèm riêng cho mình, các xu hướng thiết kế rèm để định hình lựa chọn phong cách loại rèm cho riêng mình.

 

 

Rèm cuốn vải

 

Đúng như tên gọi, rèm được làm từ chất liệu vải và đây cũng là chất liệu truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, thiết kế của rèm cuốn vải khác hoàn toàn so với rèm vải truyền thống. Rèm thể hiện được phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp cho nhiều không gian.

 

Và dự kiến trong những năm 2021, 2022 này thì những mẫu rèm này vẫn được nhiều người dùng tới bởi mức giá phù hợp, đa dạng về phong cách, mẫu mã.

cung-cap-rem-dep-cao-cap-gia-tot-tai-hai-phong

Rèm xếp lớp Roman

 

 

Rèm roman được xem là loại rèm tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa gây ấn tượng với những thiết kế gọn gàng, tinh tế. Rèm roman có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dùng được cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm…Rèm roman là lựa chọn hoàn hảo cho các ô cửa sổ phòng ngủ nhỏ. Có hàng trăm loại vải chống sáng cùng màu sắc hoa văn để bạn lựa chọn phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình. Với thiết kế gọn gàng và tinh tế rèm roman rất phù hợp với phòng ngủ nhỏ.

 cung-cap-rem-dep-cao-cap-gia-tot-tai-hai-phong 

Rèm chống sáng cho phòng ngủ tốt nhất

 

 

Với phòng ngủ ở mỗi gia đình, việc che chắn ánh sáng và cản nắng là sự cần thiết để mang lại một giấc ngủ ngon. Tại Rèm Sáng Hằng có hàng trăm mẫu rèm màn có khả năng chống nắng và cản sáng tuyệt đối nhưng phù hợp nhất là rèm vải và rèm roman. Những mẫu rèm này làm bằng chất liệu vải sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ ấm cúng.

Lựa chọn vải là chìa khóa khi tìm kiếm ý tưởng rèm phòng ngủ. Các tùy chọn ánh sáng và thoáng mát trông đáng yêu và có thể mang lại sự riêng tư, nhưng không hiệu quả nếu bạn thích ngủ trong bóng tối hoàn toàn, trong trường hợp đó, rèm cản sáng phòng ngủ có thể là lựa chọn tốt hơn. Các loại vải nặng hơn như bông dày, và vải nhung dày dặn, đặc biệt nếu được lót bằng vải cản sáng, sẽ giữ được ánh sáng cũng như gió lùa.

 rem-phong-ngu-2020-tai-hai-phong 

Rem-phong-ngu-dep-2021

 

 

 

 

 

 

 Chia sẻ