Thiết kế rèm cửa đẹp năm 2021 hợp phong thủy tại Hải Phòng

Ngày đăng: 02-06-2021 | Khoảng 2 tháng trước | 10:42 AM | 58 Lượt xem

Thiết kế lắp đặt rèm cửa sổ đẹp phù hợp phong thủy tại Hải Phòng

 

Trong khoa học phong thủy hướng nhìn của cửa sổ rất quang trọng. Cửa sổ là nơi lưu thông không khí, ánh sáng giữa ngôi nhà và môi trường xung quanh. Vì vậy cần rất thận trọng khi thiết kế sao cho hợp lý, đặc biệt là hướng, vị trí, vật luôn đi kèm rèm cửa sổ.

Việc thiết kế rèm cửa theo phong thủy củng rất quan trọng cho ngôi nhà bạn. màu sắc hài hòa tạo sự thông thoáng củng là điều mà nhiều người ít chú ý hoặc chưa am hiểu về nó.

Phong thủy được tượng trưng cho gió và nước, là những học thuyết sâu xa của người xưa nhìn hướng, xác định vị trí có thể biết và đoán trước được nhiều điều trong tương lại. có mối liên hệ đến vận mệnh. Nếu sai vị trí hoặc sai hướng có thể anh hưởng xấu đến gia chủ.

Phong thủy thường được gắn liền tới ngũ hành, tương sinh tương khắc. hay màu sắc tuổi nào mạng nào nên theo màu sắc tương xứng. mà các học thuyết trong phong thủy có ghi. Theo nguyên lý phong thủy có gắn liền học thuyết âm dương luôn phải được cân bằng. giúp ta có cái nhìn đâu là âm đâu là dương. Những điều nhìn thấy được gọi là dương và những điều không nhìn thấy được gọi là âm. Cửa chính ngôi nhà là thông thoáng sẽ mang vượng khí trong phong thủy

Ở Việt Nam mùa hè nắng gắt, cửa sổ nên tránh hướng tây, ánh nắng trực tiếp của mặt trời làm bạn mệt mỏi, không khí trong nhà luôn oi bức. Rèm cửa sổ sẽ rất nhanh hỏng vì phải phơi nắng cả ngày. Nếu cửa sổ có hướng đón ánh nắng quá nhiều, lắp loại rèm dày cản nắng tốt như rèm gỗ hoặc rèm vải 2 lớp. Ngược lại nếu hướng đón ánh nắng vừa hay yếu, chọn loại rèm mỏng có màu sáng để ngôi nhà được sáng hơn. Cần phải lựa chọn loại rèm cân bằng đủ lượng sáng chiếu vào căn phòng.

 cung-cap-rem-dep-cao-cap-gia-tot-tai-hai-phong

rem-phong-ngu-2020-tai-hai-phong

rem-phong-ngu-2020-tai-hai-phong

manh-rem-dep-tai-hai-phong

manh-rem-dep-tai-hai-phong 

 

 

Chọn thiết kế rèm cửa theo mạng của gia chủ theo ngũ hành.

 

Đối với gia chủ mệnh kim sinh khí tốt đó là hành thổ vì thổ sinh kim do đó màu sắc của bản mệnh là màu trắng, nên kết hợp với màu vàng nghiêng về hành thổ có thể cho các màu sơn hoặc nội thất điều này sẽ rất tốt. ngược lại không nên chọn màu hồng hoặc màu đỏ vì hỏa khắc kim và ta nên biết để chọn cho đúng màu trong phong thủy củng là điều khá quan trọng

Đối với gia chủ mạng mộc;  cho những tông màu xanh như xanh lá cây, xanh nước biển

Tạo nên sinh khí hài hòa phù hợp vân mạng không nên chọn màu trắng vì mộc khắc kim, tạo nên xung khắc về màu sắc trong phong thủy.

Màu xanh cũng là màu mang đến sự tươi mát, dể chịu sự bình yên sự sống phát triển do đó mệnh mộc có thể phổi những tông màu xanh hoặc xanh như nước biển trong lành. Đặc biệt là những khu vưc nóng bức rèm xanh giúp bạn cảm thấy bớt đị sức nóng trong cuộc sống. màu đại diện của nước kết hợp sẽ rất tốt trong phong cách phối màu sắc thủy sinh thổ.

Gia chủ mạng thủy:  mệnh thủy phù hợp màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán như tính cách của người mạng thủy do đó màu đen là màu hợp nhất với phong thủy, để phối rèm đẹp tương ứng thì bạn có thể chọn màu xanh đen thủy sinh thổ. Vừa hợp màu sắc phong thủy củng như hợp màu sắc phối rèm.

Màu tương khắc ngăn cản sự thành công của mệnh thủy, đó là màu đỏ, cam, tím vì thủy luôn khắc hỏa. Ngoài ra thổ củng tương khắc với thủy do đó màu vàng, nâu đất, nâu nhạt nó củng tiết chế sự giàu sang của bạn.

Gia chủ mệnh hỏa:  cách phối màu  nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa) khi chọn rèm cửa. những người có mệnh hỏa luôn có tinh thần nồng nhiệt, sôi động trong cuộc sống. do đó màu sắc trong thiết kế rèm cho người mệnh hỏa củng nổi trội, sặc sở với những màu khác. Vì thủy khắc hỏa do đó củng nên tránh màu xanh đen, tranh đi sự xung khắc trong màu sắc

Gia chủ mạng thổ: mỗi mệnh điều có tính tương sinh tương khắc do đó theo phong thủy trong màu sắc, chúng ta củng nên tránh. Khi lựa chọn phối màu cho phù hợp đối với mệnh thổ: màu phù hợp: màu vàng nâu, vàng nhạt vì thổ sinh hỏa nên phối hợp với màu cam, đỏ, hồng hòa huyện vào nhau. Vì thổ khắc mộc nên tránh màu xanh trong kết hợp phối rèm.

 

Những sự hài hoà khi lựa chọn rèm cửa theo phong thủy sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, góp phần vào sự hung vượng trong cuộc sống tốt đẹp hơn.

 
 Chia sẻ