Thiết kế, lắp đặt rèm nhà hàng giá tốt nhất tại Hải Phòng

Ngày đăng: 01-12-2020 | Khoảng 2 tháng trước | 1:16 PM | 116 Lượt xem

Rèm cửa đẹp cho nhà hàng cao cấp, sang trọng tại Hải Phòng

Nhà hàng là một không gian mở đòi hỏi được sự tiện nghi, sang trọng. Rèm cửa là một chi tiết nội thất quan trọng nếu muốn xây dựng nhà hàng của riêng mình.

 Điểm chung của mọi nhà hàng là đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Mục đích của rèm cửa nhà hàng chính là vừa để che chắn ánh sáng, giảm ồn, vừa để trang trí cho không gian thêm nhẹ nhàng, tinh tế.

Rèm cửa nhà hàng luôn được chú trọng bởi là yếu tố không thể thiếu góp phần định hình nên phong cách, tạo nên không gian sang trọng, nổi bật, gây được ấn tượng mạnh mẽ cho các vị thực khách.

Khi lựa chọn các mẫu rèm nhà hàng sang trọng tại Mành rèm Sáng Hằng, tùy vào phong cách thiết kế, cách phối màu của mỗi không gian nhà hàng mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn màu rèm nhà hàng phù hợp, đem đến điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Chúng tôi muốn ngoài việc được thỏa mãn với các món ăn ngon, các vị khách sẽ cảm thấy thật sự thoải mái, ấm cúng trong không gian sang trọng với các mẫu rèm thêu tới từ thương hiệu Rèm Sáng Hằng.

 

 Rèm vải cho không gian nhà hàng hiện đại

Phong cách thiết kế ban đầu của nhà hàng quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn loại rèm phù hợp. Rèm vải rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, đặc biệt, nó đáp ứng được hầu hết yêu cầu của nhà hàng, từ mẫu mã đến chất lượng, phù hợp với hầu hết mọi nhà hàng.

rem-nha-hang-dep-cao-cap-tai-hai-phong

 

Rèm tân cổ điển cho nhà hàng sang trọng, đẳng cấp

 

Rèm tân cổ điển là loại rèm cao cấp, khá kén không gian. Nó thường được lựa chọn lắp đặt cho một số nhà hàng 5 sao sang trọng, được xây dựng theo phong cách kết hợp nét cổ điển và sự hiện đại.

rem-nha-hang-dep-tai-hai-phong

Rèm tân cổ điển tạo cho không gian sự đẳng cấp không chỉ bởi vì chất liệu mà còn vì mẫu mã cách điệu. Loại rèm này có thiết kế cầu kì hơn, hoa văn tinh tế, thiết kế tinh xảo tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp vượt bậc. Mỗi một chi tiết trong nội thất của nhà hàng đều góp phần thể hiện đẳng cấp và vị thế của khách hàng khi đến với nó. Chính vì lẽ đó, rèm tân cổ điển sẽ mang đến cho nhà hàng một dấu ấn riêng khó thấy ở bất cứ loại rèm nào.

 

 Rèm sáo cho không gian nhà hàng 

Rèm cửa nhà hàng được sử dụng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc biệt phải phù hợp với phong cách của nhà hàng. Rèm sáo khá được ưa chuộng ở một số nhà hàng hiện đại hiện nay 

rem-nha-hang-tai-hai-phong

Rèm cuốn cho nhà hàng đơn giản, tiện lợi

 

Đối với một số nhà hàng nhỏ, phong cách đơn giản, có thể sử dụng rèm cuốn chắn sáng tốt, tiết kiệm chi phí. Rèm cuốn cũng có rất nhiều màu sắc đa dạng. Có hai loại là rèm cuốn trơn và rèm cuốn lưới với giá thành rẻ.

lap-dat-rem-cuon-tai-hai-phong

 
 Chia sẻ