Rèm văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 05-09-2016 | Khoảng 6 năm trước | 2:41 PM | 2614 Lượt xem

 

Chọn lựa mẫu rèm văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng

 
 
 Rèm Sáng Hằng chuyên sản xuất và lắp đặt các mẫu rèm văn phòng có giá rẻ nhất trên thị trường với các loại mẫu rèm như Rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm romance....
 
 Nhờ sự xuất hiện của những bộ rèm cửa đẹp bên khung cửa sổ xinh đẹp, Văn phòng công ty làm việc của bạn sẽ trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Lựa chọn một bộ rèm cửa văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và trang trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp, bởi nó khôn những góp phần làm tăng thêm những công năng tối ưu dành cho văn phòng của bạn mà còn tăng thêm nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ trong không gian làm việc
 
Để lựa chọn cho văn phòng làm việc của bạn một bộ rèm văn phòng giá rẻ ưng ý với khả năng cản sáng, cản nắng tốt lmà không gây bí bách cho phòng làm việc là một điều không hề dễ dàng. Sau đây Rèm Sáng Hằng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình những bộ rèm văn phòng đẹp với giá phải chăng nhất Hải Phòng..
 
 

Một số loại rèm Văn Phòng giá rẻ - đẹp tại Hải Phòng

 
Đầu tiên là loại Rèm sáo nhôm là loại mành sáo ngang được làm từ những lá nhôm bản 2.5cm-3.0cm-5cm. Với thiết kế đơn giản có thể chớp lật để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, Bạn có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả xuống thấp để che chắn ánh sáng. Rèm sao nhôm là lựa chọn hàng đầu thích hợp cho văn phòng.
 
Tuy với nhiều công năng như vậy nhưng giá của rèm sáo nhôm lại có giá thành phải chăng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những bộ rèm văn phòng giá rẻ mà vẫn đem đến cho không gian văn phòng làm việc của mình sự hiện đại và sang trọng cần thiết.  
 
 
  rem-van-phong-tai-hai-phong 
 

Rèm sáo nhôm là lựa chọn thích hợp cho thiết kế văn phòng hiện nay

 
 
Thứ hai là loại Rèm lá dọc có cấu tạo từ những lá vải dọc, thả xuống song song với nhau bởi sợi dây chắc chắn. Cũng giống như rèm sáo nhôm, loại rèm là dọc cũng có thể quay hay phải trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp cho căn phòng của bạn. Khả năng cản sáng của rèm lá dọc cũng khá cao, gần như tuyệt đối.
 
 
Trong thiết kế nội thất văn phòng, không thể không nói đến Rèm cuốn 
 
Với thiết kế đơn giản vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn mềm mại không hề cứng hắc như rèm sáo nhôm hay rèm lá dọc, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt ở các văn phòng nơi công sở.
 
Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn với nhiều màu sắc hoa văn đa dạng, có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn.
 
rem-van-phong-tai-hai-phong 
 
 
 Rèm Sáng Hằng luôn luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo chất liệu có xuất xứ dõ dàng, phụ kiện sử dụng bền được bảo hành dài hạn để luôn làm hài lòng, nhận được sự tin tưởng của Quý Khách hàng
 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt Rèm văn phòng

Rèm Sáng Hằng

180 - Đình Đông - Quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

 

Hotline: 0903 443 991

 Chia sẻ