Rèm trần tự động cao cấp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 15-11-2017 | Khoảng 4 năm trước | 6:21 PM | 672 Lượt xem

Địa chỉ lắp đặt rèm trần tự động cao cấp tại Hải Phòng

 

Nhà biệt thự hay nhà liền kề được thiết kế độc lập theo ý muốn không bị hạn chế về phong cách như những căn hộ chung cư. Vì thế sự sáng tạo trong thiết kế vô cùng đa dạng và đặc sắc, một phần quan trọng trong thiết kế chính là đưa ánh sáng vào trong ngôi nhà, ngoài những thiết kế quy chuẩn về cửa đi, cửa sổ,… thì các kiến trúc sư cũng tận dụng phần ánh sáng chiếu thẳng đứng từ trên xuống thông qua thiết kế “Giếng trời”. Thông thường, Giếng trời được thiết kế ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, khoảng trống dưới thường là cầu thang , Giếng trời  được che chắn bẳng kính thủy lực hoặc hàn hoa sắt lộ thiên, phía trên là đáp cầu thông gió.

XEM THÊM:

MÁNG CÁP NHÔM

BÁO GIÁ MÁNG CÁP NHÔM

Mục đích chính của Giếng trời chính là lấy ánh sáng, nhưng vào ban trưa, với cái nắng nóng của mùa hè thì Giếng trời lộ nhược điểm là ánh sáng chiếu vào nhà quá chói chang, gay gắt. Vậy làm sao để chúng ta có thể dễ dàng nghỉ ngơi với ánh sáng mát dịu giữa trưa hè??? Câu trả lời của chúng tôi đó chính là sử dụng Rèm trần tự động cao cấp. Rèm Sáng Hằng là địa chỉ tin cậy tại Hải Phòng chuyên lắp đặt rèm trần tự động, rèm trần tự động do chúng tôi sản xuất được thiết kế từ vải chuyên dụng, may thêm một lớp vải cản sáng dính liền có thể kéo ra kéo vảo ,linh hoạt  lấy ánh sáng theo ý thích chủ nhà. Rèm trần sử dụng động cơ điều khiển từ xa để hoạt động, quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong nhà chỉ bằng một nút bấm và có cả loại sử dụng  bằng giây kéo tay đơn giản chi phí thấp nhất.

 

 

  

Rèm Sáng Hằng thi công Rèm trần tự động tại Công ty CPTM Minh Khai

 

Sản phẩm rèm trần tự động tại Hải Phòng được sản xuất, lắp đặt hoàn thiện do đội ngũ nhân viên lành nghề của Rèm Sáng Hằng đảm nhiệm, đây là sản phẩm đặc thù, được sản xuất riêng cho từng công trình, chính xác đên từng mi-li-met nên không có bán sẵn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt Rèm trần tự động tại Hải Phòng cho ngôi nhà hay khách sạn nhà hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng thiết kế nội thất 

 

MÀNH RÈM Sáng Hằng - Rèm trần tự động tại Hải Phòng - Thiết kế mành rèm cao cấp giá rẻ tại Hải Phòng

Điện thoại: 0903 443 991

 

Địa chỉ: 180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng

 

 Chia sẻ