Rèm phòng ngủ, rèm phòng ngủ hai lớp

Ngày đăng: 30-01-2018 | Khoảng 4 năm trước | 9:23 AM | 855 Lượt xem

Mẫu rèm phòng ngủ hai lớp cao cấp tại Hải Phòng

 

Hiện nay, xu hướng may rèm cửa phòng ngủ là theo hình thức rèm vải hai lớp được nhiều người lựa chọn nhất vì rèm vải hai lớp đa dạng mẫu mã cũng như chống nắng, cản sáng cách nhiệt tốt. 

Rèm phòng ngủ 2 lớp với lớp ngoài nên chọn loại vải dày, hoặc loại vải chống nắng, có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng, lớp ngoài có chức năng vừa cản sáng vừa trang trí, ở trong thêm lớp voan ( sheer ) mỏng để những buổi chiều hoàng hôn vén lớp rèm ngoài ra để lộ lớp voan cho nhẹ nhàng, thư thái và có thể nhìn ngắm hoàng hôn, cây lá xanh tươi nơi sân vườn, không gian bên ngoài, ngoài ra rèm cho phòng ngủ còn giúp tạo không gian riêng tư cho mỗi không gian sống. Ngoài ra, rèm cửa phòng ngủ hai lớp cũng tạo nên sự mềm mại, duyên dáng cho toàn bộ căn phòng. Giả sử nếu như phòng ngủ của bạn chỉ có bốn bức tưởng, khung cửa sổ thô cứng và những vật dụng nội thất đơn điệu thì bạn có cảm thấy nhàm chán hay không?

 

rem-phong-ngu-hai-lop-tai-hai-phong

Rèm phòng ngủ với lớp vải voan nổi bật

rem-phong-ngu-hai-lop-tai-hai-phong

Rèm phòng ngủ hai lớp âm trần

 

Để đảm bảo sự trang nhã và lịch sự cũng như tạo cảm giác thư thái nhất, rèm phòng ngủ nên chọn những gam màu trung tính như màu ghi sáng, màu vàng be, màu xanh dương….Những gam màu này không quá đậm cũng không quá nhạt, tạo sự nhẹ nhàng và thư thái.

 

 

Mọi thông tiết và báo giá xin quý khách liên hệ theo số Hotline: 0903 443 991 – Hoặc quý khách có thể đến Showroom tại180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng để được tư vấn rèm phòng ngủ hai lớp miễn phí

 

MÀNH RÈM Sáng Hằng - Thiết kế mành rèm phòng ngủ hai lớp cao cấp giá tốt tại Hải Phòng

 

Điện thoại: 0903 443 991

 

 Chia sẻ