Rèm đẹp cho phòng khách theo xu hướng năm 2021 - Rèm đẹp giá tốt tại Hải Phòng

Ngày đăng: 07-01-2021 | Khoảng 3 tuần trước | 10:50 AM | 21 Lượt xem

Xu hướng lựa chọn rèm cửa phòng khách đẹp nhất năm 2021 - Rèm Sáng Hằng 

 

Rèm cửa phòng khách đóng vai trò rất lớn cho vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự sang trọng của căn phòng. Bởi phòng khách là bộ mặt của căn nhà, là nơi gia đình tập hợp, quây quần bên nhau. Đó là nơi tụ tập bạn bè, người thân quen.

Trước khi quyết định mua rèm cửa cho nhà, bạn phải xác định rõ phong cách chung của căn nhà. Từ đó để lựa chọn rèm cho phù hợp.

Xu hướng rèm cửa phòng khách năm 2021 vô cùng đa dạng và phong phú.  Hãy cùng Rèm Sáng Hằng tham khảo các xu hướng thiết kế rèm để định hình lựa chọn phong cách loại rèm cho riêng mình.

rem-dep-phong-khach-tai-hai-phong

 

rem-dep-phong-khach-tai-hai-phong

rem-dep-phong-khach-tai-hai-phong-4

Lựa chọn rèm phòng khách xu hướng năm 2021 cần chú ý điều gì?

 

  • Xác định công dụng chính của chiếc rèm phòng khách: Phòng khách nhà bạn cần một chiếc rèm để cản nắng, cản gió, giữ nhiệt hay trang trí cho không gian?
  • Chọn loại rèm: Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa đẹp mà đa số đều có thể sử dụng cho phòng khách được như rèm vải 2 lớp, rèm roman, rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm sáo ngang… Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để phù hợp với mục đích sử dụng hay phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách gia đình bạn.
  • Chọn màu sắc: Hãy chọn màu rèm cửa cho phòng khách để hài hòa với nội thất xung quanh hay nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy thì màu sắc là yếu tố quan trọng cần tính đến. Hãy tránh những gam màu nóng như đỏ, cam có thể mang lại cảm giác khó chịu hay căng thẳng trong cuộc nói chuyện. Màu đen cũng là màu xui xẻo mà bạn nên tránh.
  • Chú ý kích thước: Về kích thước bạn nên chú ý để rèm cân đối, có tính đến yếu tố phủ tường bao nhiêu là đủ để trông vừa mắt nhất. Một mẹo là nếu bạn muốn phòng khách của mình có vẻ cao hơn thì hãy chọn rèm có kích thước rộng hơn kích thước thực của cửa.

rem-dep-phong-khach-tai-hai-phong-4

rem-cuon-cau-vong-cho-phong-khach

 

Một số loại rèm cửa phòng khách đẹp được sử dụng phổ biến

 

Hiện Rèm Sáng Hằng cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng rèm cửa phòng khách giá tốt tại Hải Phòng với chất lượng, mẫu mã, giá thành đa dạng. Với rất nhiều xu hướng và tính năng thú vị của rèm cửa đẹp, hãy biến năm 2021 trở thành năm bạn thể hiện tình yêu với cửa phòng khách nhà mình. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu dự án trang trí của mình, hãy đăng ký để được tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí với một chuyên gia của chúng tôi.

1. Rèm roman lãng mạn cho phòng khách

 

2. Rèm cầu vồng Hàn Quốc thiết kế tinh tế cho phòng khách hiện đại

3. Rèm cuốn vải đơn giản nhưng tinh tế

4. Rèm vải 2 lớp – Loại rèm phòng khách phổ biến nhất

 
 Chia sẻ