Rèm cửa chống nóng cách nhiệt giá tốt tại Hải Phòng

Ngày đăng: 13-05-2021 | Khoảng 3 tháng trước | 7:10 PM | 100 Lượt xem

Nhận thiết kế và lắp đặt mẫu rèm cửa chống nắng cách nhiệt tốt nhất tại Hải Phòng

 

Ánh sáng tự nhiên là điều cần thiết cho một thiết kế trang trí tuyệt vời như đồ nội thất và đồ vật trang trí trong đó tuy nhiên đôi khi, nó cản trở những việc bạn cần làm. Nếu ánh nắng mặt trời, ánh trăng hoặc ánh sáng của đèn đường gây cản trở khi bạn đang cố gắng ngủ, làm việc với máy tính hoặc xem TV, Làm sao để khắc phục điều đó? Vâng, lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn chắc chắn là một bộ rèm chống nắng. Rèm cửa chống nắng giá tốt tại Hải Phòng do Rèm Sáng Hằng thiết kế có kiểu dáng, màu sắc và họa tiết đa dạng phù hợp với mọi không gian sống. 

rem-phong-ngu-2020-tai-hai-phong

Rem-phong-ngu-dep-2021

Rèm vải chống nắng cản sáng 80% đến 100%

 

 

Những loại rèm cửa chống nắng nóng thường được dùng là những rèm có chức năng ngăn cản ánh sáng tốt, chống tia hồng ngoại bức xạ… Những loại rèm cửa chống nóng tốt hiện nay bao gồm: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, …Trong đó thì rèm vải là loại rèm cửa chống nắng nóng và cản nhiệt tốt nhất

Hầu hết các loại rèm vải đều có khả năng cản sáng cản nóng từ 80-100%. Bạn có thể chọn một số loại rèm vải với chất liệu từ thiên nhiên với các kỹ thuật dệt thủ công như các loại vải tơ tằm (lụa satin, đũi, habotai, voan lụa) hay một số loại vải 100% cotton… không chỉ rất tốt cho môi trường, mà còn mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng. Nếu bạn thích một phong cách “thân thiện” hơn có thể chọn vải bề mặt hơi thô ráp như vải bố, bạt, vải tuýt, thổ cẩm…

Độ dày của vải cũng cần được chú ý. Trong sinh hoạt trong gia đình cần có sự riêng tư, vì vậy rèm cửa phải đáp ứng cả hai yêu cầu: che chắn và trang trí. Bạn có thể tham khảo những loại rèm 2 lớp, lớp ngoài trang trí và tránh nắng hắt vào, lớp trong có thể là voan mỏng tạo sự nhẹ nhàng thư thái để có thể ngắm được không gian bên ngoài khi chiều về.

Ngoài ra khi bạn sử dụng các gam màu sáng như xanh, trắng, rèm cửa hoàn toàn sẽ khiến cho không gian phòng bạn dịu lại. Rèm cửa chống nắng nóng bạn có thể được sử dụng ở hầu hết các phòng nhất là các không gian phòng khách, phòng ngủ.

Rèm Sáng Hằng chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng đối với tổ ấm thân yêu của bạn. Không chỉ đơn thuần là chống nắng cản sáng thông thường mà còn là bảo vệ sức khỏe, nâng cao gu thẩm mỹ của gia chủ. 
 
rem-cua-dep-cho-phong-khach-nha-chung-cu-tai-hai-phong
 
 rem-cua-dep-cho-phong-khach-nha-chung-cu-tai-hai-phong 
 
 Chia sẻ