Rèm biệt thự - Rèm cửa sang trọng cao cấp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 07-04-2021 | Khoảng 4 tháng trước | 8:32 PM | 98 Lượt xem

Rèm cửa biệt thự sang trọng cao cấp tại Hải Phòng

 

Biệt thự trong ấn tượng của mọi người luôn rộng lớn và tráng lệ. Rèm cửa biệt thự là một phần không thể thiếu tạo nên sự hoàn hảo và tô điểm cho không gian đẳng cấp của gia đình. So với chung cư hay nhà phố thì nội thất biệt thự đạt đến mức độ quy mô tầm cỡ hơn nhiều. Do đó, chất liệu màn rèm nên là chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền theo thời gian.

Thiết kế và tư vấn rèm cửa trong ngôi biệt thự rất được gia chủ quan tâm. Rèm cửa góp phần tạo nên sự đẳng cấp, thời thượng và khác biệt cho căn phòng. Bạn cần có sự hiểu biết nhất định,để có thể chọn lựa mẫu màn cửa phù hợp.

 

 
 

Công trình rèm cửa biệt thự đẹp tại Rèm Sáng Hằng

 

Một không gian nội thất biệt thự sang trọng từ hiện đại tới cổ điển là một phần mang đến chất lượng, một điều kiện thiết yếu cho một tâm trạng tốt. Đồng thời, rèm cửa đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ nội thất biệt thự nào. Nó nhấn mạnh phong cách tổng thể của các căn phòng, tạo ra một bầu không khí độc đáo, và cũng cung cấp sự thoải mái và thuận tiện.

Rèm vải trơn cho biệt thự sang trọng và đẳng cấp

  • Rèm cửa sổ:

   –  Với biệt thự phong cách hiện đại thường đơn giản hơn rèm cửa cho phong cách cổ điển. Rèm tập trung vào sự gọn gàng và hiện đại. Như rèm cuốn tự động, rèm vải tự may theo kiểu ly tạo nên sự cao cấp, sang trọng và không gian riêng biệt cho ngôi biệt thự.

     –  Chất liệu thường là vải bố, vải gấm, vải cotton, linen. Với màu sắc trơn hoặc hoa văn cách điệu, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại.

 

  • Màn cửa sổ: các căn biệt thự cao cấp, với một lớp voan mỏng phấp phới để ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Tạo không gian lãng mạn và có thể cản bớt tầm nhìn không cho bên ngoài nhìn thấy rõ được bên trong nhà.
  • Lựa chọn rèm vải

    –  Không gian sử dụng rèm vải luôn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Vì nó mang lại sự mềm mại thướt tha và vẻ đẹp say mê.

    –  Một phong cách hiện đại của biệt thự là sử dụng những chiếc rèm vải thiết kế đơn giản, với các chất liệu cao cấp như gấm, lụa.

 

rem-biet-thu-hai-phong

rem-biet-thu-hai-phong

rem-biet-thu-hai-phong

rem-biet-thu-hai-phong

 Chia sẻ