Mẫu rèm cửa phòng khách giá rẻ đẹp nhất 2020 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 27-02-2020 | Khoảng 2 năm trước | 11:18 PM | 445 Lượt xem

Rèm phòng khách giá rẻ mẫu mới năm 2020 tại Hải Phòng 

 

Rèm cửa không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại, với công dụng che chắn và chống anh nắng chiếu vào, việc chọn rèm cửa đẹp để trang trí cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây sẽ là một số mẫu rèm cửa phòng khách giá rẻ đẹp nhất 2020
 

Rèm vải cao cấp


Rèm vải – sự ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn rèm phòng khách, đặc biệt là ở cửa chính. Nếu để ý, bạn sẽ thấy, từ thời xưa, trong cung điện của vua chúa, những chiếc rèm bằng vải đã được sử dụng rất nhiều. Nó thể hiện sự trang trọng mà không loại rèm nào có thể sánh được. Khi sử dụng rèm phòng khách, hãy đầu tư nhiều hơn một chút để sở hữu những tấm rèm cao cấp, đứng dáng, màu sắc đẹp và có nhiều tính năng như cản sáng, cản nhiệt.
 
Nếu vẫn chưa biết chọn màu sắc rèm nào cho phù hợp, hãy tham khảo mẫu rèm màu xanh dương xem sao. Màu này dễ hòa hợp với nhiều màu tường khác nhau. Chọn rèm có họa tiết để tránh đi sự đơn điệu là ý tưởng không tồi đâu. Rèm cửa chính phòng khách màu xanh nước biển sẽ dành cho những ai thích biển, thích màu trời, thuộc mệnh Thủy. Một màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng, bay bổng. Tuy chỉ là một chiếc rèm trơn, nhưng cũng đủ để thế hiện sự sang trọng của căn phòng, Hơn hết, màu mành của này cũng sẽ khiến bất cứ ai bước căn phòng cảm giác dễ chịu hơn.

 rem-dep-phong-khach-tai-hai-phong-4 


Rèm vải 2 lớp


Ưu điểm lớn nhất của rèm 2 lớp đó là có thể giúp tùy chỉnh ánh sáng vào phòng. Những chiếc rèm màu trắng thể hiện sự trang nhã và rất sang trọng. Khi chọn rèm có thể mua thêm những phụ kiện rèm nho nhỏ, không rườm rà nhưng có thể tạo điểm nhấn cho rèm. Đặc biệt những người có mệnh Kim sẽ rất hợp với màu sắc này đó. Hãy cân nhắc và lựa chọn nhé.
 
rem-dep-phong-khach-tai-hai-phong
 

Rèm tự động


Màu sắc của mành RÈM cửa tự động cũng rất đa dạng
Những chiếc rèm cửa vải voan màu trắng, trắng sữa đang dần lên ngôi. Khi đứng một mình thì chiếc rèm này vẫn thể hiện được nét đẹp kiêu sa của mình. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu có kèm một lớp vải dày nữa để có thể che được ánh sáng tốt hơn khi cần.
 

  

 

Rèm Sáng Hằng thi công Rèm trần tự động tại Công ty CPTM Minh Khai

 

Công trình hoàn thiện Thi công lắp đặt rèm hai lớp tự động .  Nhận tư vấn lắp đặt rèm trần, rèm tự động giá tốt nhất tại Hải Phòng

 

 Chia sẻ