Rèm cửa sổ Hải Phòng

Ngày đăng: 29-06-2016 | Khoảng 6 năm trước | 10:09 AM | 1950 Lượt xem

 Rèm cửa sổ tại Hải Phòng

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm cửa sổ hiện đại để lựa chọn, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau từ đơn giản, sang trọng lịch thiệp hay cổ điển. Chất liệu sử dụng chủ yếu là các loại vải như gấm, voan, lụa, đũi hay tơ tằm…Mỗi loại chất liểu và kiểu dáng sẽ phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với các vật dụng khác sẽ tạo nên một tổng thể không gian hài hòa, cân đối. Dưới đây là một số cách chọn rèm cửa sổ sao cho phù hợp không gian ngôi nhà

 

Với Rèm vải thì khi thiết kế rèm cửa sổ chúng ta cần làm loại rèm voan nhẹ để tạo không gian nhẹ nhàng thư giãn về hoạ tiết thì ta chọn những họa tiết chìm nhẹ nhàng hoặc họa tiết nổi bật để tăng tính trang trí tránh đơn điệu cho phòng khách, tuy nhiên phòng khách không nhất thiết phải làm những loại vải mỏng, đơn giản, đối với những gian phòng khách lớn của những biệt thự vườn hay biệt thự dạng cổ điển thì ta cũng có thể làm loại rèm vải dày hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật, cùng kiểu dáng sang trọng như chọn rèm nữ hoàng, còn nếu muốn đơn giản hiện đại thì kiểu rèm đục lỗ( luồn khoen) với màu đơn sắc hiện đại là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Rem-vai-rem-cua-so

Rèm cửa sổ với chất liệu gấm - mang phong cách cổ điển

 

  Màu sắc của bộ rèm cửa sổ thì ta có thể chọn cho tone sur tone với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa hay chung màu sắc với bức tranh treo giữa phòng. sự lựa chọn đúng sẽ cho ra một bộ rèm phòng khách thật vừa ý, hài hòa với các không gian và phù hợp với các đồ nội thất khác, có như vậy ta mới có một không gian sống sang trọng.

Với nhiều gia đình trẻ hiện nay thì đang có xu hướng chọn Rèm Roman - một trong số những loại rèm cửa sổ hiện đại và tinh tế nhất. Rèm Roman chủ yếu được làm từ chất liệu vải để tiện cho việc nâng lên hay hạ xuống. Khi nâng lên, vải được gấp gọn lại ở phía sau tạo thành các hình chữ nhật đều nhau.

 

rem-cua-so-romance

Rèm Romance đơn giản nhưng vẫn đẹp sang trọng được sử dụng làm rèm cửa sổ cho những ngôi nhà hiện đại

 

 

Rèm cuốn cũng là sự lựa chọn thông mình khi được sử dụng làm rèm cửa sổ bởi không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng mà còn tạo ra một không gian vô cùng bắt mắt. Cửa sổ luôn là đôi mắt của tâm hồn của ngôi nhà. Chính vì thế rèm cửa sổ luôn được gia chủ chăm chút công phu nhất và trang trí tỉ mỉ nhất. Bởi vậy, sẽ còn gì tốt hơn khi mà chiêc cửa sổ được lắp đặt những chiếc rèm rất phù hợp với những không gian kiến trúc trong nhà.

 

rem-cua-so-rem-cuon

Rèm cuốn thường được nhiều công ty sử dụng làm rèm cửa sổ

 

 

Chúng tôi - Rèm Sáng Hằng sẽ đem đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn

 

 

Chi tiết liên hệ :Rèm Sáng Hằng-  Rèm cửa sổ Hải PhòngTại Hải Phòng

180 Đình Đông - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline :0903.443.991

 Chia sẻ